สำหรับคนรักหิมะแวะเล่นลานสกีที่ฟูจิเท็น

สำหรับคนรักหิมะแวะเล่นลานสกีที่ฟูจิเท็น

ฟูจิเท็นเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนสถานที่สุดพิเศษ มีจุดชมวิวสวยงามหลายแห่งสามารถมองเห็นภูเขาฟูจิชัดเจน มีการเดินทางสุดแสนสะดวกสบาย แถมยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือจะมาคนเดียวก็รับรองได้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาไหนให้คุณนั่งเบื่อเลย สำหรับคนที่อยากจะมาเล่นหิมะ เล่นสกี ฟูจิเท็นมีหนึ่งในเนินเลื่อนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคคันโต เด็กๆสามารถเล่นสกีและเล่นหิมะได้อย่างปลอดภัย ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักเล่นสกีตัวยง หรือมาเพื่อเล่นสโนวบอร์ด คุณก็ยังสามารถเต็มอิ่มไปกับการรับชมทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิได้เต็มๆตา บนหอคอยชมวิวของฟูจิเท็นซึ่งอยู่บนยอดเขาสูงที่มองเห็นวิวรอบๆได้อย่างทั่วถึง

กิจกรรมที่มีให้สนุกบนฟูจิเท็น

1.เล่นสกี ถ้าคุณตั้งใจมาเล่นสกีรับรองว่าไม่ผิดหวัง ที่นี่มี 7 คอร์สให้เลือกตามทักษะ ดาวน์ฮิลล์นั้นมีมุมเอียง 32 องศา เป็นจุดที่มีเส้นทางยาวต่อเนื่องที่ได้รับความนิยมสำหรับนักสกีมืออาชีพ ในขณะที่คุณสามารถเล่นสกีเพลิดเพลินไปกับการชมวิวของภูเขาไฟฟูจิอยู่ข้างๆ

2.สโนว์บอร์ด คุณสามารถที่จะสโนว์บอร์ดได้บนคอร์สทั้งหมดที่มีบนภูเขา เพลิดเพลินไปกับสโนว์บอร์ดบนสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น “ภูเขาไฟฟูจิ” นอกจากนี้ยังมีลานสโนว์บอร์ดที่ประกอบไปด้วยความท้าทายมากกว่า 10 รายการ

3.เลื่อนหิมะ การเล่นเลื่อนหิมะเป็นความสนุกที่ได้รับความนิยมมากสุดๆในบรรดาหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวในรีสอร์ทฟูจิเท็น เป็นกิจกรรมที่ใครก็สามารถสนุกได้เพียงแค่นั่งแล้วก็ปล่อยให้มันไหลลงเนินหิมะ ในขณะที่มีผู้คอยดูแลความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

4.กิจกรรมครอบครัว ถ้ามาเที่ยวกับครอบครัว ที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็พร้อมจะเปิดประตูต้อนรับเต็มที่ เพราะที่ฟูจิเท็นมีพื้นที่จัดเอาไว้ให้โดยเฉพาะสำหรับเด็ก “Chibikko Island” ซึ่งเป็นพื้นที่เล่นสกีสำหรับเด็กที่เด็กๆสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัย

5.ร้านขายของ ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของ Centre House มีของให้เลือกซื้อหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็น สกี สโนว์บอร์ด ถุงมือ แว่นตา และชุดสกีมากมาย คุณสามารถซื้อของที่ระลึกกลับไปฝากที่บ้านได้ที่นี่

ฟูจิเท็นเปิดให้บริการทุกวัน วันเปิดธรรมดา 8:30 – 17:00 น ส่วนวันหยุดสุดสัปดาห์ 9:00 – 17:00 น หากท่านใดสนใจอยากเล่นสกีตอนดึกก็มีให้เล่นตั้งแต่ช่วงเวลา 16:00 น. – 22:00 น ด้านบนมีที่จอดรถกว้างขวางสามารถรองรับได้สูงสุด 2,500 คัน สำหรับคนที่ไม่มีอุปกรณ์ที่นี่ยังมีให้เช่าด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4,000 เยน/ชุด

About the author: admin